น้ำนมแม่

เรากินของเผ็ด)(เผลอ)​ ถึงทำให้ลูกท้องผูกปวดท้อง เพราะลูกกินนมเรา แต่ช่วงที่เราไม่อยู่ก็จะกินนมผงร่วมด้วย เกี่ยวกันไหมที่กินนมผงและกินนมแม่คู่กัน ทำให้ลูกท้องผูก เราควรให้ลูกกินนมเราต่อไหม หรือต้องรอ นานแค่ไหนลูกถึงจะกลับมากินได้

1 Trả lời

กินเผ็ดลูกท้องไม่ผูกนะค่ะ.ช่วยให้ น้ำนมคุนแม่ออกดีด้วยค่ะ ท้องผูกเพราะกินนมผงหีือป่าวค่ะ

5y trước

เราคิดแบบนั้นแต่ แม่เราบอกให้หยุดกินนมเราและให้กินนมผงแทนเพราะน้ำนมเรา นมผงเปลี่ยนมา2 ยี่ห้อแล้ว กิน2วันแรกก็ดีถ่ายปกติพอเอา อาทิตย์​ก็ท้องผูก