มีใครกำหนดคลอด 12สิงหาคม บ้างค่ะ

เรากำหนดคลอด12สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดวันนี้11สิงหา วันนี้ ไม่รู้ว่าคุณหมอเขาจะทำอะไรให้ #ตื่นเต้นมากเลยค่ะ☺️☺️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนักน้องล่าสุดตอนนี้3.9กิโลแล้วค่ะ ท้องแรกด้วย หมอกลัวคลอดเองไม่ไหว แต่อยากคลอดเองมากค่ะ แต่คงต้องผ่า เพราะกลัวตัวเองไม่ไหวเหมือนกัน หมอนัดผ่า16นี้แล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่า12ส.ค เเต่เช้า11ส.คมีมูกใส่+ท้องแข็งปวดท้องด้วย แต่ไม่มีมูดเลือดกับน้ำเดิน ยังไม่กล้าไปโรงบาลค่ากลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้าน

1y trước

คลอดเเล้วค่า

กำหนดคลอด10ส.คแต่น้องยังไม่คลอดค่ะหมอกระตุ้นไปสองทีก็ยังเงียบยุค่ะนัดดูอาการอีกทีวันที่15ส.คไม่รู้จะได้ผ่ารึไม่

1y trước

รอลุ้นไปด้วยกันนะคะแม่✌️✌️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ก็เงียบกริบ วันนี้หมอนัด

บ้านนี้กำหนดคลอด12 ส.ค. แต่น้องแอบแตก 29 ก.ค.555

คลอดยังค่ะคุณเเม่12แล้วน่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

คลอดวันแม่เลยดีจัง☺️

เราก็เงียบ55555

สู้ๆ นะคะแม่