เราล้มเมื่อกี้นี้

เรากำลังเอาผ้าไปซักที่ร้านกับลุกคนโต เราเดินไปลุกคนโตปั่นจักรยานไป เราเดินนำหน้าลุกคนโตปั่นจักรตามเเร้วมาชนเราเราล้มเเร้วลูกก้อล้มทับเราควรๆปหาหมอไหม ท้อง8เดือนเเร้ว

1 Trả lời

ถ้ารู้สึกผิดปกติ ควรรีบหาหมอค่ะ นับการดิ้นน้องในท้องดีๆ นะคะ