เปลไฟฟ้าจำเป็นมั้ยคะ

เรากำลังสนใจเปลไฟฟ้าอยู่ แต่ก็ไม่ทราบว่ามันจำเป็นในการเลี้ยงลูกรึป่าว เสียง่ายมั้ย

เราเลี้ยงเอง เลี้ยงด้วยทำงานด้วย เอานอนราบกับที่นอนค่ะ เปลที่บ้านมีแต่น้องไม่ชอบไม่นอน ส่วนตัวก็ไม่อยากให้นอนอยู่แล้ว เด็กติดเปลเลี้ยงยากค่ะ ไม่มีเปลคือไม่ยอมนอน ไปไหนก็ต้องหอบเปลไปด้วย นอนพื้นคือนอนที่ไหนก็ได้ผ้าผืนนึงปูก็นอนได้แล้ว