เปลไฟฟ้าจำเป็นมั้ยคะ

เรากำลังสนใจเปลไฟฟ้าอยู่ แต่ก็ไม่ทราบว่ามันจำเป็นในการเลี้ยงลูกรึป่าว เสียง่ายมั้ย

บ้านนี้ใช้เปลญวณและซื้อมอเตอร์มาติดด้วยรวมๆ2000ไว้ไหวน้อง เวลาเราทำงานเพื่อช่วยเบาแรงเราหน่อยเวลาเราไปทำงานบ้านอะไรได้สะดวกบ้านนี้เลี้ยงลูกเองเลยต้องมีตัวช่วยไม่มีคนคอยช่วยเลี้ยงทั้งทำงานประจำด้วย บ้านนี้ใช้เปลญวณตัวใหญ่เลยใช้จนน้องโตเลยคะ ถ้าแม่มีคนช่วยเลี้ยงแม่ไม่ต้องซื้อเปลไฟฟ้าก็ได้เปลธรรมดาก็ได้จ้า เค้าใช้มาของเค้าจากแรกเกิดจนตอนนี้7เดือนจะ8เดือนแล้วใช้งานได้ปกติ

2y trước

มันจะมีขาเหล็กและขาเลทแบบของเค้าขาเลทรวมมอเตอร์ค่าส่ง2,000

เราเลี้ยงเอง เลี้ยงด้วยทำงานด้วย เอานอนราบกับที่นอนค่ะ เปลที่บ้านมีแต่น้องไม่ชอบไม่นอน ส่วนตัวก็ไม่อยากให้นอนอยู่แล้ว เด็กติดเปลเลี้ยงยากค่ะ ไม่มีเปลคือไม่ยอมนอน ไปไหนก็ต้องหอบเปลไปด้วย นอนพื้นคือนอนที่ไหนก็ได้ผ้าผืนนึงปูก็นอนได้แล้ว