ตรวจธาลัสซีเมียไม่ผ่าน

เรากับแฟนตรวจเลือด ผลธาลัสซีเมียออกมาไม่ผ่านทั้งคู่เลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7 เดือนแล้ว กังวลมากๆเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ ลูกเป็นยังไงกันบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก้อเป็นนะตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าแล้ว

1y trước

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่ ทางนี้กังวลมากเลยค่ะ รอจรวจเลือดอีกรอบว่าเป็นระดับไหน