ลูกดิ้นน้อย

เรา ท้องได้ 28 สัปดาห์แล้วค่ะ ทำงานประจำ ... ใน 1 วัน (24 ชม) นับลูกดิ้นไม่ถึง 15 ครั้งเลยค่ะ ทำไมเขาบอกว่าจะดิ้นได้เป็นร้อยๆครั้ง ... แต่พอนับตามเวลากินข้าว ก็มีแค่ช่วงเที่ยงหลังทานข้าวส่วนมากค่ะ // แล้วตอนกลางคืนไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ดิ้นแค่ตอนกลางวัน กลางคืนนี่เงียบมาก น้อยครั้งจะดิ้น // กังวลค่ะ กลัวไม่ปกติ. แล้วยิ่งช่วงนี้ ดิ้นน้อยกว่าเดิมอีก ต้องไปหาหมอเลนไหมค่ะ สังเกตุยังไงค่ะ

1 Trả lời

ถ้าลูกดิ้นน้อยแม่ลองกะตุ้นเค้าดูคะ ใช้มือลูบเบาๆที่ท้องสามสี่นาทีคะลูบวนวนนะคะ บ้านนี้ทำจนน้องดิ้นทั้งคืนไม่ได้นอนคะ แร้วก้อีกอย่างนึงคือน้องโตขึ้นทุกวันคะแม่พื้นที่ในท้องอาจจะน้อยลง ทำให้รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อย แต่ถ้าไม่สบายใจหาหมอเลยตะ