ชามือกันไหมค่ะ

แม่ท้อง28วีคมีอาการชามือมากๆแม้บ้านไหนมอาการแบบนี้บ้างค่ะชาตลอด24ชม.เลยยิ่งตอนกลางคืนทั้งชาทั้งปวด

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ชาๆหายๆมีมือบวมเท้าบวมบ้าว

เป็นเหมือนกันค่ะตอนกลางคืนยิ่งทั้งปวดทั้งชา

เป้นเหมือนกันจ้า คลอดแล้วก็หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ

29w ทั้งปวดทั้งชา😭

บวมไหมคะแม่