นับอะไรผิดหรือป่าว?

เรา งงตัวเองมากค่ะ เพราะตอนแรกคิดว่าตัวเองผ่าคลอดลูกได้ประมาน 5เดือนแล้วท้องต่อ พอไปฝากครรภ์ (เราคิดว่าประมาน 4เดือน) แต่คุณหมอบอกว่าเราท้องได้ 6เดือนแล้ว เราตกใจมาก เพราะนับและคิดมาตลอดว่า 4เดือน แม่ๆคนไหนที่ผ่าคลอดแล้วท้องต่อบ้างคะ ตอนคลอดอันตรายมากมั้ย? เรารู้สึกกลัวไปหมด คุณหมอบอกเราว่ารกอาจจะไปเกาะแผลทำให้เอาออกไม่หมดได้มันอันตราย 🥺🥺🥺 แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ เครียดไปหมด

แสดงว่าคลอดปุ้บก็ท้องต่อปั๊บเลยหรอคะ แบบนี้อันตราย

3y trước

แม่จำได้ว่า ปจดแม่มาจนถึงประมานน้องได้5เดือนค่ะ คิดว่านับไม่ผิดแน่ๆ แต่ท้องก็โตแล้ว แม่ตกใจเหมือนกัน แฟนยังตกใจเลยค่ะ