นับอะไรผิดหรือป่าว?

เรา งงตัวเองมากค่ะ เพราะตอนแรกคิดว่าตัวเองผ่าคลอดลูกได้ประมาน 5เดือนแล้วท้องต่อ พอไปฝากครรภ์ (เราคิดว่าประมาน 4เดือน) แต่คุณหมอบอกว่าเราท้องได้ 6เดือนแล้ว เราตกใจมาก เพราะนับและคิดมาตลอดว่า 4เดือน แม่ๆคนไหนที่ผ่าคลอดแล้วท้องต่อบ้างคะ ตอนคลอดอันตรายมากมั้ย? เรารู้สึกกลัวไปหมด คุณหมอบอกเราว่ารกอาจจะไปเกาะแผลทำให้เอาออกไม่หมดได้มันอันตราย 🥺🥺🥺 แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ เครียดไปหมด

พึ่งฝากครรภ์หรอคะ ถ้าฝากแต่แรกก็อาจจะชัวหน่อย แต่นี่ผ่านมานานหลายเดือน น้องอาจจะตัวโตกว่าอายุครรภ์จริง เลยทำให้อายุคลาดเคลื่อน

3y trước

ใช่ค่ะพึ่งมีเวลาไปฝากเพราะเลี้ยงคนพี่ไม่มีเวลาเลย

ถ้าคุณแม่นับไม่ผิดก็น่าจะเป็นที่น้องตัวใหญ่ค่ะ เพราะผลซาวด์จะคำนวนตามขนาดตัวของน้องค่ะ

3y trước

คุณหมอแจ้งมาคุณแม่เครียดเลยค่ะ เพราะถ้าน้อง6เดือนจริงๆ คือคุณแม่ท้องต่อไวมาๆ มันอันตรายมากๆ เครียดสุดๆ คิดแล้วคิดอีก

หลังคลอด ปจด.คุณแม่มาไหมคะ มาเดือนไหน ตอนเขาถามคุณแม่ตอบไปว่าอะไรคะ

3y trước

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่

แสดงว่าคลอดปุ้บก็ท้องต่อปั๊บเลยหรอคะ แบบนี้อันตราย

3y trước

แม่จำได้ว่า ปจดแม่มาจนถึงประมานน้องได้5เดือนค่ะ คิดว่านับไม่ผิดแน่ๆ แต่ท้องก็โตแล้ว แม่ตกใจเหมือนกัน แฟนยังตกใจเลยค่ะ