แม่ๆคนไหน ป่วยบ่อยในช่วงนี้ไหมคะ

เรา 35 w 3d คือเราเคยติดโควิค ตอน 32w หลังจากนั่นมา พออากาศเปลี่ยนนิดหน่อยก็รู่สึกว่าตัวเองไม่สบายบ่อย ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแล้วเพลียรึเปล่าไม่แน่ใจเหมือนกัน แล้วลูกคนโดตเราไม่สบาย เราต้องดูคนเดียว พอลูกหาย เราดันมีอาการไอแห้ง แต่วัดอุณหภูมิแล้ว ไม่มีไข้ 36.9 งงตัวเองมาก ใครเป็นเหมอนกันลองเม้นหน่อยนะคะ #ท้อง2 #ทีมต ลาลูกชาย

1 Trả lời

สู้ๆค่า✌️