32w+3d แลัว

วันนี้32w+3dแล้ว หมอนัดไปซาวด์ดูตำแหน่งมารกไม่อยู่ต่ำเหมือนตอนแรกแล้ว เลยถามหมอว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม หมอบอกวันนี้ไม่ได้น้ำหนักน้องค่ะดูแต่ตำแหน่ง เลยไม่รู้เลยว่าน้องตัวเล็กหรือตัวใหญ่ แต่รวมๆปกติดี แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าน้องน้ำหนักน้อยหรือมาก

1 Trả lời

แปลกจังทั้งๆที่ก็ซาวด์ทำไมไม่ดูให้ครบทุกอย่างเนอะ หมอที่เราฝากเขาดูให้ครบทุกอย่างทุกครั้งเลยค่ะ

5y trước

ต้องทำใจค่ะ ขึ้นชื่อว่าของรัฐ