แม่ๆ ลูกกลับหัวตอนกี่Weekคะ

เรา 30 week กลับหัวแล้ว ปกติมั้ยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ

ปกตินะคะ บางคนเริ่มกลับหัวตั้งแต่ 20 สัปดาห์กว่าๆค่ะ การคลอดก่อนกำหนดคลอดนิดหน่อยอยู่ที่น้ำคล่ำน้อย รกเกาะต่ำ และปัจจัยอื่นๆอีกค่ะ

ลูกกลับรอโตท่าคลอดรอ เราว่าปกติ กว่ากลับหัวตอนคลอดอีกนะคะ บางคนไม่กลับหัวเลย ลำบากอีกทีนี้ต้องผ่า

เรา27วีคเอง พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันที่4 หมอบอกกลับหัวแล้ว คือไวมากเลย หมอบอกเป็นเรื่องปรกติจร้า

ไม่ผิดปกติจ้า การกลับหัวเตรียมคลอดของทารกในครรภ์เป็นเรื่องปกติจ้า

บ้านนี้ 29+6 วีคหมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะ ว่าลูกกลับหัวรึยัง

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน28วีคค่ะ ตอนนี้32วีคแล้ว

เรากลับตั้งแต่ 29 ค่า ในแอพก็บอก 29 เริ่มกลับหัวนะคะ

บ้านนี้ไปซาวด์ครั้งล่าสุด31wก็กลับหัวแล้วจ้า

เรากลับตั้งแต่29วีคแล้วรอไปหาหมออีกที15นี้

บ้านนี้เดินบ่อยลูกกับหัวตั้งแต่26+5