เรา18ปี ไม่ได้เจาะน้ำคล่ำเพราะอายุครรภ์เกินมีผลอะไรต่อลูกไม่ค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เจาะหาความเสี่ยงเท่านั้นค่ะ เจาะหรือไม่เจาะก็ไม่มีผลค่ะ