แม่ๆที่ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

เรา14wแล้วน้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลย กลัวลูกไม่โต

เรา 1-14 w แรก น้ำหนักลดค่ะ แพ้ท้อง หายแพ้น้ำหนักถึงจะขึ้นเดือนละ 1-2 กิโลค่ะ ปล. ช่วง 3 เดือนแรก ลูกต้องการแค่โฟลิคค่ะ เพราะน้องมีถุงไข่แดงส่วนตัว ลูกจะโตหรือไม่ ต้องให้หมอซาวด์ดูค่ะ

ของเรา6สัปดาห์ขึ้นมา3กิโล😅😅