แม่ๆท้อง6เดือนยังแพ้ท้องไหมคะ

คือเรายังแพ้เป็นทีๆอยู่เลยค่ะ กินข้าวไปแล้วอ้วก หมด แล้วก็ไม่หิวข้าวเลย กลัวลูกไม่โต พอมีวิธีแก้ไหมคะ

1 Trả lời

เราเปงแค่3เดือนแรกก้อทรมานมากๆแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้หิวสุดๆ แต่บ้านหมุน กินไม่ลง เป็นลมคาจานข้าวเลยค่ะ สรุปนอนรพ.ให้น้ำเกลือ ดีขึ้น กับมาบ้านเป็นอีกหมดแรง ทรมานสุดเลยค่ะ