ปวดท้อง

เเม่ๆคะพอดีอยู่ๆก็ปวดท้องขึ้นมาคะมีอาการเหมือนท้องเเข็งไม่เคยเป็นเเบบนี้เลยคะขยับตัวไม่ได้เลย เหมือนเกร็งน่าท้องตลอดเวลาเลยคะ เป็นๆหายๆ เจ็บจนร้องไห้เลยคะเเบบเจ็บมากๆเลยเเม่อันตรายมั้ยคะ 25w+3 ไม่เเน่ใจอาการเเบบนี้เรียกว่าท้องเเข็งรึป้าว

1 Trả lời

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y trước

ตอนนี้หายเเล้วคะเเม่ เเต่ตอนปวดทรมานมากเลยคะอยู่ๆก็เป็นอยู่ๆก็หายถ้าเป็นอีกจะไปหาหมอนะคะ😭