ท้อง15w5d

เมื้อวานมีเลือดออกเล็กน้อย หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม แต่ลูกน้อยในครรภ์แข็งแรงดี อย่างนี้เรามีโอกาสแท้งลูกไหมค่ะ?

1 Trả lời

ถ้าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีไม่แท้งค่ะ บ้านนี้เคยแท้งคุกคามตอน6wk. ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติดีจ้า