สอบถามแม่หน่อยค่ะอายุ่ครรภ์39สัปดาห์5วัน

เมื้อวานมาหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนกำหนดคลอดวันพรุ่งนี้ แต่หมอให้กับบ้านพอตอนเย็นมีเลือดซึมออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่มีอาการอะไรเรยไม่ปวดท้องแต่มีท้องแข็งบางเรยกับมาโรงพยาบาลขอหมอนอนแบบนี้มีสิทธิจะคลอดไหมค่ะหรือยังใงค่ะ

1 Trả lời

🙂