ท้อง39สัปดาห์5วัน

ท้อง39สัปดาห์5วัน เยี่ยวไหลออกมาคล้ายกับเป็นประจำเดือน. จะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่ทราบว่าน้ำที่ไหลออกมา เป็นสีอะไรคะ ถ้าสีใสคล้ายฉี่ แล้วเราจะรู้ว่าปวดฉี่นั่นคือฉี่ แต่ถ้ารู้ว่าไม่ได้ฉี่ราดก็อาจจะเ้ป็นน้ำคร่ำแตก. ควรไป โรงพยาบาลเพื่อตรวจดูถ้าเป็นน้ำเดินจะได้รับการดูแล้พื่อเตรียมคลอดต่อไป