แม่ๆค่ะถ้าหากฝากท้องแล้วตรวจเลือดพบว่าเลือดจางหรือเกล็ดเลือดต่ำต้องทำอย่างไรค่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ได้ไปตรวจเลือดแล้วพบว่าเกล็ดเลือดต่ำใครมีคำแนะนำอะไรมั้ยค่ะ เพราะพึ่งตั้งครรภ์ได้แค่10w+5เองและยังๅม่รุ้ว่าจะต้องทำอย่างไรค่ะ

1 Trả lời

หมอจะเสริมธาตุเหล็กตามอายุครรภ์ค่ะ