แม่คุมน้ำตาลวิธีไหนกันบ้างคะ

เมื่อเย็นแอบกินซาลาเปาเซเว่นไป1ลูกค่ะ ตรวจ นต.ปลายนิ้วได้265 ยังไม่ได้กินข้าวเย็นเลยค่ะ ปกติน้ำตาลไม่เคยหลุดเกิน140 ค่ะ

บ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนท้องค่ะ ระวังเรื่องการกินทุกอย่าง ไม่เน้นแป้ง เน้นเป็นเนื้อสัตว์ ไข่ แล้วก็ผัก ผลไม้จะกินแค่3อย่าง แอปเปิ้ล ฝรั่ง ชมพู่ ตอนนี้ท้อง18สัปดาแล้วค่ะ

งดแป้ง งดน้ำตาลค่ะ ผลไม้ก็ต้องระวัง