สรุปท้องจริงไหมค่ะ?

เมื่อเดือนเมษายนประจำเดือนไม่มาทั้งเดือนเลยค่ะ พอถึงสิ้นเดือนเลยตัดสินใจซื้อที่ตรวจมาตรวจ ปรากฏว่าขึ้น2ขีดค่ะ เราเห็นก็ดีใจมากค่ะว่ากำลังจะมีน้อง พอมาวันที่3พฤษภาที่ผ่านมาลองไปตรวจที่คลีนิคดูค่ะหมอเค้าซาวด์ดูให้แต่ยังไม่เจออะไร หมอได้แต่บอกว่าประจำเดือนอาจจะเคลื่อนก็ได้ ลองดูเดือนนี้ถ้าประจำเดือนไม่มาค่อยมาตรวจดูใหม่ แต่เราก็บอกหมอไปแล้วนะค่ะว่าซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้ว ก็เลยสงสัยค่ะว่าสรุปท้องจริงไหม?

1 Trả lời

อีก 2-3 สัปดาห์ไปซาวด์ใหม่ค่ะ ตอนนี้อาจจะยังเล็กมากเลยมองไม่เห็นนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ