วางแผนมีลูก

เมื่อเดือนกุมภาไปหาหมอปรึกษาอยากมีลูก หมอให้ยาฆ่าเชื้อช่องคลอดมากินเช้าเย็น กินได้ 6 วันประจำเดือนก็มาค่ะ แต่มา 12 วัน ปกติเป็น 7-8 วันเองค่ะ เมื่อเดือนมีนาที่ผ่านมาประจำเดือนก็ยังไม่มาจนถึงตอนนี้ อยากรู้ว่าเคยมี ใครเป็นแบบเรามั้ยค่ะ เป็นผลจากยารึป่าวค่ะ

1 Trả lời

ยาฆ่าเชื้อไม่มีผลทำให้ประเดือนคลาดเคลื่อนนะคะ อาจจะเกิดจากสาเหตุอื่น

6y trước

ขอบคุณนะค่ะ จะลองไปหาสาเหตุดูค่ะ