แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

เมื่อเช้าไปหาหมอตรวจภายในเพราะมีอาการปวดท้องมากๆแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดกับมามีมูกปนเลือดควรไปหาหมออีกไหมคะยังไท่หายปวดท้องค่ะ

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ
1 Trả lời

เราก็ตรวจภายในเมื่อวันที่ 18 เมย. เพราะท้องแข็งถี่ อายุครรภ์ 35 วีค แต่ปากมดลูกปิดสนิท หมอบอกว่าหลังจากตรวจภายในกลับบ้านไปอาจจะมีเลือดออกได้เป็นปกติค่ะ แต่ถ้าเลือดยังออกหลังตรวจสัก 2-3 วัน แม่ควรไปหาหมอนะคะ

5mo trước

ขอบคุณค่า