ต้องไปโรงบาลมั้ยค่ะ

เมื่อเช้าไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะพอปวดท้องเข้าห้องน้ำมีเเบบนี้ออกมาต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ มีเจ็บท้องไม่มากท้องเเข็ง เป็นบางครั้งค่ะ(หมอบอกน้ำคล่ำน้อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ต้องไปโรงบาลมั้ยค่ะ

ไปเรยคะบอกพยาบาลว่ามีมูกเลือดแล้ว ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

1y trước

38+5ค่ะ

ถ้านำ้คลำ่น้อยก็ไปหาเลยค่ะ

1y trước

แจ้งหมดด้วยนะคะว่าหมอบอกมีภาวะนำ้คลำ่น้อย