ครบ 39W มีมูกใสแบบนี้ต้องรีบไปหาคุณหมอมั้ยคะ

เมื่อเช้าแค่รู้สึกว่ามีฤดูขาวปกติไม่ได้คิดอะไรแต่พอเช็ดไปมันมาเป็นก่อนแบบนี้ค่ะ อันนี้เรียกว่าใกล้คลอดมั้ยคะ

ครบ 39W มีมูกใสแบบนี้ต้องรีบไปหาคุณหมอมั้ยคะ

ตกขาวหรือป่าวคะแม่ ถ้ามูกจะเป็นแบบนึงคะ จะเหมือนน้ำมูกตอนเราไม่สบายแต่จะขุ่นๆคะ มีอาการอื่นด้วยไหมคะ แต่ใกล้จะคลอดละคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️