ลื่นล้มในห้องน้ำ

เมื่อเช้าลื่นล้มในห้องน้ำแต่ก้นไม่กระแทก ล้มในท่านอนตะแคง ต้องไปหาหมอไหมคะแต่ไม่ปวดท้อง ตอนล้มเจ็บแค่เล็บกับนมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #27w5d

1 Trả lời

แม่ลองสังเกตอาการดูนะคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติ รีบหาหมอนะคะ