ปวดท้องน้อยมาก

เมื่อเช้าปวดท้องน้อยมาก ปวดเหมือนปวดอึ แต่ไปอึก็อึไม่ออก ปวดเป็นระยะ แต่ท้องไม่ปั้นไม่แข็ง ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ควรไปพบแพทย์ดีไหมคะ 36+7 week

1 Trả lời

ถ้าแม่ปวดมากๆควรรีบไปพบแพทย์นะคะ

5y trước

ตอนมีอาการปวดมากนะ แต่มันมันแป๊ปนึงแร้วก็หาย