เจ็บท้องน้อย

ตอนนี้36+1คะมีอาการเจ็บท้องน้อยมาก ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน และยังไม่ถี่มากเป็นอะไรมั้ยคะ แบบนี้เรียกปวดเตือนรึยังคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะพรุ่งนี้ค่ะ

อาจจะเจ็บเตือนนะแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการใดๆเลย ผ่าคลอด ตอน39วีคค่ะ🥰 อดทนรอหน่อยน่ะแม่แต่ถ้ามีน้ำเดินรีบหาคุณหมอทันทีนร๊า

2y trước

ขอบคุณค่าา🥰

หัวน้องอาจจะลงต่ำพร้อมคลอดค่ะ เป็นปกติค่ะ ตอนนี้มีอาการไงบ้างคะ

2y trước

อยากคลอดเองคะ☺️

ถ้าเจ็บมากเกินปกติ รีบปรึกษาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้

2y trước

ขอบคุณคะ🥰

รอ38วีคก่อนแม่ บางทีมันมาปุบปับ

เจ็บเตือนแหละแม่

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณคะแม่ๆ🥰

ปวดเตือนค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่