ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อเช้าตื่นมาแล้วเห็นกางเกงในเปียกน้ำ เราเลยคิดว่าอาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วหรือเปล่า แม่ท่านไหนเคยเป็นบอกหน่อยได้ไหมคะ เพราะตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวว่าลูกจะแท้ง ท้องแรกก็เคยแท้งไปแล้วค่ะกลัวท้อง 2 จะแท้งอีก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะแม่..แม่บ้านนี้พึ่งแอดมิดมา 1 คืน อาการแบบเดียวกันค่ะ..หมอบอกน้ำคร่ำอาจจะรั่ว..ไม่ใช่ตกขาวนะคะถ้าไหลแบบนี้..สรุปปากมดลูกเปิด 1 cm แต่น้ำคร่ำยังมีเยอะอยู่ค่ะยังไม่อันตราย..หมอให้กลับบ้านดูอาการวันต่อวันค่ะ ท้อง 38W+4 ค่ะ

หาหมอเลยค่ะเเม่.อันตรายมากเห็นมีคราบเลือดด้วย

ของเราก็เป็น กลัวน้ำคร่ำรั่ว แต่พอตรวจเป็นตกขาว

3y trước

ออกมาเป็นน้ำใสๆ แต่หมอตรวจว่าเป็นตกขาว

เหมือน​เลือด​ออกจางๆไหมคะแม่​ หาหมอเลยคะ

รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีดว่าคะแม่

รีบไปหาหมอค่ะเเม่

ไปหาหมอรึยังคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ