สอบถามหน่อยคะ

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วหมอนัดเราแล้วตรวจช่องคลอดเอามือล้วงแต่หมอบอกว่ากลับบ้านมาอาจมีเลือด... ตอนนี้ผ่านมา3-4วันแล้วมีมูกแบบนี้ออกมาเราควรไปหาหมอมั้ยคะ 39+4wแล้วคะ

สอบถามหน่อยคะ

เราก็เป็นค่ะ มีเลือดออกมาอยู่3-4วัน แล้วหาย ผ่านมาอีก2-3วัน เดินๆอยู่เหมือนมีก้อนอะไรหลุดออกมา คิดว่าตกขาว พอเข้าห้องน้ำมันเป็นมูกมีเลือดสีน้ำตาลออกมาเป็นก้อนค่ะ ใหญ่เท่าเหรียญ10 แต่เราไม่ไปหาหมอนะคะ อ่านจากกูเกิล น่าจะเป็นการที่ปากมดลูกเริ่มบางลง พร้อมเปิดค่ะ

5y trước

ออๆขอบคุนคะ

เราตรวจเสร็จตอนเที่ยง ตกบ่ายมีมูกปนเลือดออกมา 1-2 วันค่ะ ตอนนี้ก็รอปวดคลอด ของเรา 39+3 ค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

คะเราก้อ39+4แล้ว 😂😂

ปกติค่ะ เราไหลเยอะมาก ไปหาหมอ หมอบอกไม่ครอดค่ะ มารออีกเป็นอาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ อยากสอบถามคุณแม่ว่าเราต้องไปพบหมอเลยรึเปล่าคะ

5y trước

เราไม่ได้ไปคะ

มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน

มูก รึป่าวแม่ ลองไปหาหมอดีกว่าคะ เพื่อใกล้คลอด

บ้านนี้มีมูกเลือด4วัน38+5. ยังไม่คลอด

หมอเขากระตุ้นปากมดลูกคะแม่

รอให้มีมูกเลือดออกค่อยไปคะ

ควรค่ะแม่