สอบถามหน่อยคะ

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วหมอนัดเราแล้วตรวจช่องคลอดเอามือล้วงแต่หมอบอกว่ากลับบ้านมาอาจมีเลือด... ตอนนี้ผ่านมา3-4วันแล้วมีมูกแบบนี้ออกมาเราควรไปหาหมอมั้ยคะ 39+4wแล้วคะ

สอบถามหน่อยคะ

จากอายุครรถ์ ควรไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นมูกแต่ไม่มีเลือด พึ่ง 19 Week เองคะ