เมื่อรู้ผลตรวจ

เมื่อหมอโทรมาแจ้งว่าผลตรวจเลือดของคุณพ่อ เพราะเนื่องจากแม่ตรวจไปแล้ว เจอพาหะ ชนิด E หมอนัดพ่อตรวจ เจอพาะหะเหมือนกันแต่ไม่ร้ายแรง ไม่มีผลกับลูกน้อยในครรภ์ ดีใจมากๆเลยค่ะ พร้อมกับผลตรวจได้ลูกสาว คุณพ่อดีใจ ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว 😄 ส่วนแม่ได้หมด แค่อยากได้ลูกชายคนแรก เผื่อคนสอง ได้ลูกสาวจะได้ดูแลน้องได้😆 แต่รู้ว่าได้ลูกสาวก็อยากจะเจอแล้ว

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ 🥳

3y trước

ขอบคุณค่ะ ดีใจที่ลูกไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร