พาหะธาลัสซีเมีย ชนิดE

แม่ๆบ้านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างค่ะ บ้านนี้แม่เป็นพาหะ50% แต่คุณพ่อปกติ พยาบาลแจ้งว่าลูกก็มีโอกาสเป็น ใครมีประสบการณ์บ้างคะ แนะนำการดูแลตัวเองและลูกในครรภ์ ตอนนี้ห่วงกลัวลูกจะเป็นเพราะไม่รุ้ว่ามันจะรุนแรงไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าลูกออกมาจะเหมือนเราค่ะเป็นพาหะค่ะ

12mo trước

เป็นพาหะยังดีกว่าเป็นโรคค่ะ😃

ชิวค่ะ เราก็พาหะ สามีปกติ ลูกปกติค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย😁