ลูกตกเตียง

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา น้องอายุ2ขวบ นอนกลิ้งตกเตียง ในท่าคว่ำ น้องร้อง แม่ทำการอุ้มขึ้นมาปลอบ พร้อมเช็คอาการบาดเจ็บ พบว่าปากแตก แม่เลือดเอาผ้าชุบน้ำเช็ดเลือดออก น้องร้องแป๊บเดียวก็หลับต่อค่ะ แบบนี้มีอาการอะไรน่ากังวลมั้ยค่ะ คือแม่ไปอ่านบางบทความบอกว่าถ้าตกแล้วหลับต่อ ไม่ดี แม่ก็เลยกังวลใจค่ะ พยายามปลุกแล้วแต่น้องงัวเงีย อยากจะนอนไม่ยิมยอมลืมตาค่ะ

1 Trả lời

สังเกตุอาการน้องค่ะ ซึมไหม มีอ้วกไหม