ทารก

เมื่อวานไปหาหมอหมอซาวเจอหินปูนในหัวใจน้องแล้วจะเปนอันตรายไหมค่ะกังวนมากค่ะแต่น้องครบมีแขนขาตอดบ้างแล้ว..ครรภ์เรา18+4 ขอความคิดเหนหน่อยค่ะใครเคยเจอแบบเราบ้างค่ะ

1 Trả lời

ขอให้น้องแข็งแรงดีนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ