ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ทีมตุลา

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะได้37+2 วัดคลื่นหัวใจลูกมีอาการท้องแข็ง หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ มาวันนี้มีมูกใสออก มีอาการปวดหน่วงที่มดลูก เจ็บท้องเหมือนปวดอึ อึไม่ออก มีท้องแข็งบางครั้ง แต่เจ็บทนได้ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ