รู้เพศน้องกี่เดือนกันค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอกเพศน้อง ว่าเป็นผู้ชาย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18Week แต่แอบสงสัยว่า ทำไมแม่ๆบ้างบ้าน รู้หลังจาก19-20Weekค่ะ หรือหมอเค้าดูผิด?? แต่ใจก็อยากได้ผู้ชาย

รู้เพศน้องกี่เดือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้รู้ตั้งแต่16wค่ะ ชัดเจนค่ะ ตรงตามที่คุนหมอบอกเลยค่ะ