รู้เพศน้องกี่เดือนกันค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอกเพศน้อง ว่าเป็นผู้ชาย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18Week แต่แอบสงสัยว่า ทำไมแม่ๆบ้างบ้าน รู้หลังจาก19-20Weekค่ะ หรือหมอเค้าดูผิด?? แต่ใจก็อยากได้ผู้ชาย

รู้เพศน้องกี่เดือนกันค่ะ

ถ้าน้องให้เห็นชัดอุปกรณ์ชัดยังไงก็รู้ค่ะ ของดราน้องไม่ให้เห็นอีกทั้งเครื่องมือค่อนข้างเก่าดลยบอกเพศไม่ได้ มารู้ทีหลังเพราะไปซาวเองที่คลีนิกเครื่องมือทันสมัยและเห็นชีดกว่า

บ้านนี้รู้ครั้งแรกตอน 14w อัลตราซาวด์ค่ะ ว่าเป็นผู้ชาย น่าจะเกี่ยวกับเครื่องมือหมอที่ใช้ด้วยและท่าของลูกด้วยค่ะ ว่าจะหนีบมั้ย อันนี้ชัดมาก น้องกำลังดิ้นเลยโชว์ชัด

เด็กผู้ชายดูง่ายกว่าผู้หญิงค่ะ บ้านนี้รู้เพศผู้หญิงตั้งแต่15wแล้วจนตอนนี้33wแล้ว หมอก้อยังบอกไม่100%นะเพราะเค้าหนีบแต่ไข้ไม่โผล่

14wเพศบ้านนี้ยังไม่ชัดเจนหมอบอกเล็กมากเลยไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ แต่หมอเดาว่าเพศหญิง รอลุ้นอีก2วันว่าชหรือญอีกทีค่ะ

มันอยู่ที่ถ้าของน้องตอนซาวค่ะแม่บ้านนี้ซาวกี่รอบน้องนีบไหวตลอดตอนนี้28วีคแล้วรอรุ้นตอนคลอดเลยที่เดียวเลยค่ะ

หมอบางท่านมีประสบการณ์ สามารถบอกเพศได้เร็ว บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 4 เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เห็นชัดตั้งแต่ 15 สัปดาห์แล้วค่ะ เพศชายจะเห็นง่ายกว่าเพศหญิง

ถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นไวจ้าาาา จู๋โด่ บางคนเห็นตั้งแต่ 12 วีคก็มีจ้า

ทราบตอน 13w ค่ะจากการเจาะเลือด ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 20wแล้ว

แม่บ้านนี้รู้ตั้งแต่16wค่ะ ชัดเจนค่ะ ตรงตามที่คุนหมอบอกเลยค่ะ