38+1 แล้ว​ ใครรอตัวเล็กบ้างเอ่ย

เมื่อวานไปหาหมอมา​ หมอบอกว่าน้องยังไม่ลงเลย​ หมอเลยถามผ่าหรือรอคลอดเอง​ ถ้ารอคลอดเองอาจจะนานหน่อยนะ​ เลนไม่กล้าตัดสินใจว่าจะเอาไงดี​ เลยขอปรึกษา​กับทางแฟนก่อน สรุปหมอนัดอีกที่28นี้​ ถ้าไม่ออกเอง​ ก้อคงต้องผ่า​ อยากเห็นหน้าลูกเต็มที่ละ​ คนอื่นที่อายุครรภ์​เท่ากันเค้าก้อคลอดกันหมดแล้ว​

38+1  แล้ว​  ใครรอตัวเล็กบ้างเอ่ย
1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้คะ สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณ​จ้า