ฉีดยา

สอบถามจ้า เมื่อวานไปหาหมอมา หมอให้ฉีดวัคซีนที่ต้นแขน ปัญหาตอนนี้คือ ปวดแขนมากยกแขนไม่ขึ้น แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

1 Trả lời

เราใช้วิธีฝืนอ่ะ ค่อยๆยก ค่อยๆใช้แขนข้างที่ฉีดยา ตั้งแต่หลังฉีดยาเลย ไม่ปวดเลย มันช่วยได้นะคะ เราทำแบบนี้2เข็มเลย