ตรวจตั้งครรภ์

เมื่อวานไปหาหมอตอนเย็นมีอาการปวดหน่วงๆปจดขาด3วันตรวจเองแบบปากกาขึ้นขีดจางๆ​ ไปตรวจที่รพไม่เจอขีดหมออัลตร้าซาว​ผ่านช่องคลอดเจอจุดกลมๆประมาณ.2มิล.​ หมอยังไม่ยืนยัน​ อาจจะเป็นถุงไข่แดง​ มีเลือดออกสีชมพูจางๆหลังจากตรวจ​ ตอนหมอใส่เตรื่องมือ​ มีเยื่อยๆสีน้ำตาล​ เรามีสิทธิลุ้นไหหมคะ

น่าจะท้องอ่อนๆอยู่ รออีกสักนิดนะคะแม่