ตัวเล็กของแม่

คุณหมอบอกว่า ตั้งครรภ์ในมดลูปกติ ตอนแรกก็กลัวๆ ตอนนี้ 5 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าหนูเล็กมาก ประมาณ 2 มิล

ตัวเล็กของแม่

ดีใจด้วยค่ะ แล้วก็นับวันรอหมอนัดครั้งหน้าต่อไป ตื่นเต้นค่ะ ผ่านช่วงนี้ไปได้ก็หายกังวลใจไปนิดนึ่งแล้วค่ะ ตอนนี้แม่13wแล้วจ้า

ดีใจด้วยค่ะ