ท้องได้38w6d แล้ว

เมื่อวานไปหาหมอตอนเย็น หมอตรวจปากมดลูกแล้วมีเลือดออก ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็นหมอให้กลับบ้าน แล้วพอกลางดึกปวดท้องแต่ไม่ถี่มีน้ำคล้่ายๆเลือดออก ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ หรือรอให้น้ำเดินก่อน ท้องแรกนะค่ะ ?? #รูปอยู่ใต้เม้นนะค่ะ #ขอโทษถ้ารูปมันไม่สุภาพ??

ตอนนี้ปวดท้องนิดๆ มาเป็นช่วงๆค่ะ

ไปค่ะเเม่(ปกติมีเลือดออก ปากมดลูกเปิดหมอต้องให้นอนดูอาการนะค่ะเเม่)

5y trước

หมอเขาบอกว่าถ้าตรวจปากมดลูกแล้วเลือดออกปกตินะค่ะ แต่ตอนนี้เจ็บท้องนิดน้อยค่ะ