หลังจากเมื่อวานซืนถามถึงมูกค่ะ

วันนี้มูกแบบนี้ออกมา ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ หรือแค่มูกธรรมดาค่ะ

หลังจากเมื่อวานซืนถามถึงมูกค่ะ

ถ้าเป็นมูกเลือดไป รพ. ได้เลยค่ะ แต่ถ้าเป็นมูกใสบางคนก็อีกเป็นอาทิตเลยค่ะกว่าจะคลอด มูกใสมันคือสัญญาณใกล้คลอดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ รอดูอาการเหมือนกันค่ะ ไม่กล้าไปหาหมอ ตอนท้องแรกมีมูกแบบนี้ออกแต่ปวดท้องค่ะ ไปถึงร.พ.6ชม.ก็คลอด แต่ท้องนี้มีแต่มูก ปวดท้องยังไม่ถี่เลยยังไม่กล้าไปหาหมอคะ

ถ้าไม่มีเลือดปนก็รอได้ค่ะ