คนท้องตรวจค่าน้ำตาล

เมื่อวานไปหาคุณหมอและตรวจน้ำตาล สรุปน้ำตาลพุ่งไป154 หมอนัดตรวจชุดใหญ่วันอาทิตย์นี้ แม่ๆมีวิธียังไงให้ตรวจน้ำตาลผ่านมั้ยคะ 24วีค

ต้มน้ำใบเตยทานค่ะไม่ใส่น้ำตาลนะ ข้าวเลือกทานเป็นข้าวยังไม่ขัดสีจะดีที่สุดน้ำตาลน้อย ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ร่วมด้วยก็จะดีค่ะ

ต้มน้ำใบเตยค่ะแม่ อีกตัวช่วยของบ้านนี้เป็นจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ วันที่คุณหมอนัด พยายาม งดของหวานก่อนนะคะ 🥰✌🏻

วันที่นัดตรวจค่านำ้ตาลหมอให้อดข้าวอดอาหารมั้ยคะ บ้านนี้หมอให้ทานอาหารไม่ให้อด แบบนี้จะตรวจนำ้ตาลผ่านมั้ยคะ

คุมอาหารคะวิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียด ลองศึกษาเพิ่มเติมดูนะคะ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่อีกเสียงค่ะ