ลูกน้อยกลับหัว

เมื่อวานไปพบคุณหมอตามนัดทุกเดือน ตอนนี้ท้อง 28+3 ค่ะ กำหนดคลอด 9 กค. แต่หมอบอกว่าน้องยังอยู่ในท่าเอาก้นลงล่างตลอด อาจเป็นไปได้สูงว่าต้องผ่าคลอด ส่วนตัวคุณแม่(ท้องแรก) อยากคลอดตามธรรมชาติมากกว่า แต่ก็ยังมีเวลาจนกว่าจะครบ 8 เดือน เลยแอบกังวลนิดๆถ้าลูกไม่กลับหัว อยากถามทุกคนว่า ลูกกลับหัวในช่วงกี่วีคกันคะ ขอบคุณค่ะ

ของเรา 37w ค่ะ ลุ้นแทบแย่ 😅

4y trước

โอ้ว ลุ้นน่าดูเลยทีเดียว 😀