เจอตัวอ่อนกี่สัปดาห์

เมื่อวานไปซาวด์มา7สัปดาห์3วัน เจอถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง ยังไม่เจอตัวอ่อน แม่ๆ แต่ละบ้านเจอตัวอ่อนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

บ้านนี้ มาเจอตอน 10w ค่ะ ก่อนหน้า ซาวตอน 6w,8w ก็ยังไม่เจอนะคะ รอน้องหน่อยนะคะ น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

บ้านนี้เจอ6วิคค่า น้องตัวเล็กมากเลยค่ะ แม่รอสัก2อาทิตย์น้องมาแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 10w1d ก็ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ กังวลและเครียดมากๆ😢

2y trước

ขอให้โชคดีในการซาวด์ครั้งถัดไปนะคะ ยังไงมาอัพเดทอาการกันนะคะ สู้ๆ ไปด้วยกันนะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน11วีคค่ะ

2y trước

ไม่ได้บอกค่ะ บอกเเค่ว่าไม่เเน่ใจว่าน้องตัวเล็กหรือว่าท้องลม เเล้วก็นัดมาซาวด์อีก รอบเเล้วก็เจอน้องค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เจอค่ะ

2y trước

ไม่ได้บอกค่ะรอดูหมอนัดไปอีกวันที่30นี้ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8wคะ

บ้านนี้เจอตอน 8w ค่ะ

เจอตอน 9 วีคค่ะ

เจอตอน8wค่ะ

8w3d ค่ะ