สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ คุณหมออัลตราซาวด์ทั้งทางหน้าท้องและช่องคลอด แต่ยังไม่เห็นตัวอ่อนและยังไม่มีเสียงหัวใจเต้นเลย ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ เพราะท้องแรกก็เป็นประมาณนี้แล้วหลุดไป อยากทราบว่าคุณแม่ๆอัลตร้าซาวด์เจอตอนกี่วีคคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

7สัปดาห์เจอน้องและหัวใจเต้นค่ะ แต่บางคนก็เจอน้องช้ากว่าอายุครรภ์นะค่ะ เนื่องจากไข่ตกช้าทำให้เกิดการปฏิสนธิช้าก็ได้นะค่ะ คุณแม่รออีกสัก2สัปดาห์ อาจจะเจอน้องก็ได้ค่ะ ช่วงนี้พักผ่อนเยอะ ๆ ทำใจให้สบายค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ